Mountain View

Không gian sống đầy nghệ thuật tại Berlin

Kể từ khi Bức tường Berlin sụp đổ năm 1989, Berlin đã trở thành một điểm nóng trong thế giới nghệ thuật. Sức mạnh tổng hợp sáng tạo, chủ quyền và giá thuê rẻ đã biến thủ đô nước Đức thành một thỏi nam châm lớn cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây tự hào với những phòng trưng bày nghệ thuật hưng thịnh. Hãy cùng đắm mình trong không gian sống đầy nghệ thuật tại Berlin nhé. Đừng quên mua vé máy bay đi Berlin đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 


Berlin là điểm tổ chức những hội chợ nghệ thuật hàng năm của riêng mình và triển lãm Biên niên sử của các tác phẩm tiên tiến. Đây còn là một nơi quy tụ các tác phẩm nghệ thuật rực rỡ, Berlin đã hấp dẫn vô số các nhà sưu tầm quốc tế. Chính điều này đã tạo nên không gian sống đầy nghệ thuật cho Berlin.


Với các sản phẩm của các nghệ sĩ có trụ sở tại Berlin như Olafur Eliasson, Thomas Request, Via Lewandowsky, Elmgreen & Dragset, Isa Genzken, Jonathan Meese và Esra Ersen. Họ đều là những người có ảnh hưởng lớn trong nền nghệ thuật Đức và trên toàn thế giới.

Hệ thống lớn các phòng trưng bày

Theo Hiệp hội Phòng trưng bày Berlin, có khoảng 440 phòng trưng bày trong TP. Thậm chí còn không đếm được số điểm của các phòng trưng bày phi thương mại và các không gian ngoài trời thường xuyên có các triển lãm mới.


Với năm khu trưng bày chính, sẽ luôn có một số chương trình nghệ thuật tuyệt vời đang diễn ra ở đâu đó tại Berlin. Auguststr, Linienstr ở Scheunenviertel và Mitte là nơi quy tụ của bối cảnh phòng trưng bày đương đại sau bức tường Berlin.
Các phòng trưng bày tại Berlin không chỉ là nơi trưng bày thành quả nghệ thuật của chính các nghệ sĩ. Tại đây còn là nơi trưng bày các bộ sưu tập của những nhà sưu tầm tư nhân và quốc tế. Mua vé tại đại lý Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn


Họ là những người mến mộ nghệ thuật và mong muốn chia sẻ nó với tập thể. Chính vì mong muốn chia sẻ cái đẹp mà tại Berlin vẫn luôn có rất nhiều khu triển lãm và phòng trưng bày từ nghệ thuật cổ đại đến đương đại. Tại đây giúp các nhà sưu tầm chia sẻ kho báu của họ với công chúng. Ví dụ như phòng trưng bày ở Sammlung Boros, Sammlung Hoffmann và Me Collector Room.

Các Bảo tàng đa dạng

Đức nhiều người biết đến với rất nhiều các bảo tàng, đây là nơi sáng sủa giá nhất để lưu giữ những thăng trầm lịch sử của TP nói riêng và cả nước Đức nói chung. Bảo tàng nghệ thuật tại Berlin, chính là một trong những nơi giàu có nhất nước này.


Không gian hàng đầu cho nghệ thuật đương đại là ở Hamburger Bahnhof. Dường như đó, những người ngưỡng mộ Picasso chắc chắn sẽ không lỡ nhịp để ghé qua Bảo tàng Berggruen.


Nghệ thuật được sản xuất ở Berlin vào thế kỷ 20 và trọng tâm là của Berlinische Galerie, Dường như Sammlung Scharf-Gerstenberg tỏa sáng trên các sản phẩm siêu thực. Nơi đây còn diễn ra các triển lãm nghệ thuật du lịch thường xuyên trong các shop ở Martin-Gropius-Bau.


Tham khảo cách đổi vé Vietnam Airlines đơn giản từ Aivivu 

Nghệ thuật công cộng và nghệ thuật đường phố

Nghệ thuật công cộng và nghệ thuật đường phố cũng rất phổ biến và được yêu mến ở Berlin. Tại đây là ngôi nhà của bức tranh tường ngoài trời dài nhất thế giới, Phòng trưng bày East Side.


Dọc theo Mühlenstr, một bức tường Berlin dài 1,3 km đã được tô điểm với hơn 100 bức tranh đầy màu sắc vào năm 1990. Hàng chục nghệ sĩ từ 20 quốc gia đã nhập cuộc và tạo nên bức tường đậm chất nghệ thuật tại Berlin này.


Đương nhiên, điểm đến nghệ thuật này từng chịu nhiều thiệt hại bởi các du khách. Họ thường kí tên lên những bức tranh yêu thích của mình và việc này đã tác động xấu đến các thành quả. Dù rằng đã được khôi phục vào năm 2009, đương nhiên bức tường với bộ sưu tập tranh này lại một lần nữa bị đe dọa bởi sự phát triển dâu sinh dọc theo sông Spree.


Đối với nghệ thuật đường phố, bạn có thể bắt gặp nó ở khá nhiều nơi trong thành phố Berlin. Tuy nhiên, khu vực bao quanh nhà ga U-Bahn Schlesisches Tor là nơi có những thành quả kinh điển mà khách du lịch không nên bỏ dở. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị


Những thành quả ở đây có kích thước rộng bằng một bức tường. Với sự hòa bình trong nghệ thuật, các bức vẽ thường biểu thị nhiều chủ đề thú vị trong cuộc sống lẫn giả tưởng.


Những thành quả sáng sủa tạo đậm chất nghệ thuật tại Berlin này chắc chắn sẽ khiến du khách trầm trồ khi lần đầu ngắm nhìn. Và chắc chắn khiến không ít hành khách phải ngoái nhìn vì sự độc đáo của chúng. Nếu hành khách là một người yêu nghệ thuật và khao khát khám phá những mặt khác biệt của toàn cầu sáng tạo, đây chính là miền đất hứa cho khách du lịch.


Mua vé máy bay đi Đức đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.