Mountain View

Ngắm hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân tại Washington, Mỹ

Washington D.C vào xuân là lúc hoa anh đào nở rộ khoe màu hồng tuyệt sắc, các lễ hội hoa cũng diễn ra cực kì sôi động vào thời điểm này. Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Nguồn gốc hoa anh đào ở Mỹ

Hoa anh đào vốn là quốc hoa của đất nước Nhật Bản. Người Nhật tin rằng loài hoa này sẽ đem lại may mắn, sự phát triển và phồn thịnh, nên họ mang giống hoa tặng cho nhiều nước như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, New Zealand… Tới vùng đất thích hợp, hoa sẽ được trồng trọt và tạo ra như thể đang sống trên đất Nhật. Vào mùa xuân, nếu đi tham quan Mỹ, khách du lịch đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy hoa anh đào nở đặc sắc ở xứ sở cờ hoa.


Những cây anh đào trước tiên được Thị trưởng Tokyo tặng cho nước Mỹ vào năm 1912 nhằm biểu thị tình thân hữu giữa hai quốc gia và tiếp tục kết chặt mối dây liên minh giữa hai dân tộc. Đến nay khu vực hồ Tidal Basin, bờ sông Potomac, Đài tưởng niệm Washington… vào mỗi mùa xuân về đều được tô điểm màu trắng hồng tinh khiết bởi 4.000 cây anh đào. Mua vé máy bay giá rẻ tháng 3 đến Mỹ và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn


Mua vé máy đi New York đến với thành phố thiên thần xinh đẹp và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Lễ hội hoa anh đào ở thủ đô Washington DC

Lễ hội được tổ chức nhằm kỉ niệm ngày nước Mỹ được người Nhật tặng hoa anh đào. Ngày 27/ 3/1912, Ðệ Nhất Phu nhân Mỹ - bà Helen Herron Taft và bà Viscountess Chinda - phu nhân của Ðại sứ Nhật đã trồng hai cây anh đào trước tiên tại bờ phía Bắc hồ Tidal Basin trong công viên West Potomac Park.


Lễ hội hoa anh đào được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1935. Từ năm 1994, lễ hội mở màn kéo dài ra đến 2 tuần để có đủ thời gian cho những tiết mục ngày càng giàu có trong mùa hoa anh đào nở.

Lễ hội được bảo trợ bởi National Cherry Blossom Festival, Inc., hàng năm ước lượng có hơn một triệu người về thưởng lãm hoa đào và tham dự lễ hội trong những ngày đầu Xuân tại thủ đô Washington, D.C.


Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để có chuyến du lịch để có chuyến du lịch thú vị 

Đến đâu để ngắm hoa anh đào ở Mỹ?

Gần 4000 cây hoa anh đào của 17 giống hoa không giống nhau được trồng gần Tidal Basin và dọc theo công viên Đông Potomac đến Hains Point. Trong khi, nhiều cụm nhỏ cây anh đào cũng được trồng dọc theo National Mall, ở phía tây bắc của Đài tưởng niệm Lincoln và bao quanh Đài tưởng niệm Washington.

Du khách cũng có thể ngắm hoa anh đào ở Mỹ khi dạo chơi ở công viên Anacostia, công viên Stanton và công viên Oxon Run.

Nếu đi tham quan Mỹ vào đúng dịp Lễ hội Hoa anh đào quốc gia, nơi lý tưởng nhất để du khách ngắm hoa anh đào là Tidal Basin với khung cảnh tuyệt vời gần Đài tưởng niệm Jefferson, Franklin Delano Roosevelt Memorial và Martin Luther King, Jr. Memorial.


Thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa anh đào ở Mỹ là vào lúc sáng sớm hoặc tối cuối tuần. Đây cũng là thời điểm có đông người nhập cuộc lễ hội nhất.

Trong suốt lễ hội là các hoạt động dành cho gia đình, hoạt động gây quỹ và các sự kiện thú vị, bao gồm: lễ khai mạc, lễ hội diều, Sakura Matsuri Street Festival Nhật Bản và cuộc diễu hành Lễ hội Hoa anh đào quốc gia. Dường như còn có các hoạt động như bắn pháo hoa, các buổi hòa nhạc và triển lãm khác biệt theo chủ đề hoa anh đào.


Các cây anh đào được trồng trên đất công và được chăm bẵm bởi dịch vụ Vườn quốc gia. Không có hàng rào hoặc cổng hạn chế và không thu phí chuyến tham quan. Hành khách có thể hòa bình đi lang thang bao quanh.

Tìm hiểu vẻ đẹp và văn hóa nước Mỹ

Bên cạnh việc ngắm hoa anh đào ở Mỹ, nhập cuộc lễ hội, khách du lịch hãy câu kết du lịch những địa danh quyến rũ nhất của nước Mỹ như Dinh độc lập, Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Jefferson, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Hàng không và Không gian Hoa Kỳ…

Ngoài các điểm đến nhiều người biết đến ở Washington D.C, nếu có đủ thời gian, du khách có thể đến tham quan New York, Las Vegas, Los Angeles - là những TP lớn để hòa mình vào cuộc sống sôi động và tìm hiểu văn hóa Mỹ cực kì hấp dẫn.

Nếu đi du lịch Mỹ lần đầu, khách du lịch có thể đăng kí tour để được lên hành trình trọn gói, an tâm về chỗ ở, ăn uống, được bố trí lịch trình du lịch một cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đảm bảo sẽ không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất của nước Mỹ.

Mua vé máy bay tại đại lý China Airlines thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.