Mountain View

Thủy cung Trí Nguyên - Điểm đến không nên bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang

Thủy Cung Trí Nguyên nằm trọn trên đảo Hòn Miễu thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, VN. Từ đất liền đi ra Hòn Miễu khoảng 20 phút khi đi bằng tàu thủy. Trên đảo có 2 địa danh du lịch đình đám chính là Thủy Cung Trí Nguyễn & bãi biển Bãi Sỏi. đây là những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang
Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, Nha Trang sẽ có thể ngắm san hô

Đôi nét về thủy cung Trí Nguyên ở Nha Trang

Nằm về hướng phía nam, cách cảng biển Nha Trang khoảng tầm 2km. Đến đây, khách hàng sẽ tiến hành khám phá đáy đại dương với hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng như: cá mập, san hô, rùa đại dương, cá Ngựa, hải quỳ… của thủy cung. chưa dừng lại ở đó, các bạn còn được tham quan các tuyến đảo, cắm trại, câu cá… và ghé thăm xã chài Nha Trang.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc, Nha Trang bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Nguyên tiền thân của khu du lịch Trí Nguyên là hồ cá Trí Nguyên, được xây dựng từ năm 1971 do ý tưởng của ông Lê Cẩn, một ngư dân địa phương. Là người yêu vạn vật thiên nhiên & cũng đầy tận tâm, ông đã tự trút tiền của & thuê bà con ngăn biển xây đập, tạo ra một cái hồ dài 160m, lớn chừng 130m gồm 3 ô nuôi cá dữ, cá cảnh & cá thịt. để có thể tạo nên một cơ chế biển cả trong hồ, ông đã có ý tưởng kè hồ bằng đá điêu khắc không bít kín để cho nước biển có thể tự do thoải mái ra vào. ở chỗ này ông đã nuôi cá, tôm, đồi mồi cùng với nhiều loài sinh vật đại dương khác, khiến cho một kho lưu trữ bảo tàng về đại dương Nha Trang khá tấp nập, lôi cuốn được nhiều sự quan tâm của cả người bản địa lẫn khách thăm. Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ để có thể khám phá thủy cung Trí Nguyên mọi người nhé.

Thủy Cung Trí Nguyên được gia công hình một con tàu hóa thạch bám đầy rong rêu, trong lòng con tàu đó là một biển thu bé với nhiều loài cá quý và hiếm, cái đặc biệt ở đây là thủy cung có San Hô sống.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.