Mountain View

Khi du lịch San Francisco nhớ mua một số món quá ý nghĩa này

Có những người trước khi đi du lịch, hoặc công tác đã nghĩ xem nên mua những món quà gì cho người thân, hay honey của mình để cho thú vị. Mỗi nơi lại có một số món quà độc đáo, ý nghĩa khác nhau. Cùng dai ly Vietjet điểm qua Khi du lịch San Francisco nhớ mua những món quá thú vị này

Sương mù San Francisco đóng hộp

Với cái tên gọi “Sương mù đóng hộp” khiến du khách rất là tò mò và muốn sở hữu ngay tức thì vì ở đây sương mù là đặc sản của thành phố bên bờ vịnh San Francisco này nên không khó để du khách chiêm ngưỡng nó nhưng mang nó về nhà lại là một chuyện khác. Khi mua một hộp sương mù San Francisco này du khách sẽ được nhà sản xuất cảnh báo “không đổi trả” và “Đừng mở nắp hộp, thứ bên trong sẽ biến mất”. Chỉ một hộp be bé này thôi mà du khách có thể mang một phần San Francisco này về nhà mình làm quà.
Mô hình xe cáp
Xe cáp là phương tiện di chuyển phổ biến ở Francisco, và đây cũng được xem là biểu tượng của người San Francisco. Khi du lịch ở đây về một món quà không thể thiếu là mô hình xe cáp, một biểu tượng đặc trưng của San Francisco.
Kẹo Jelly Belly
Kẹo Jelly Belly là một loại kẹo nhỏ có hình dáng như hạt đậu, với nhiều hương vị độc đáo khác nhau tại San Francisco. Có rất nhiều vị của kẹo cho du khách lựa chọn như: vị kem Coldstone Creamery, vị soda hoặc vị kẹo bông, Socola … Nơi mua được những viên kẹo này tại nhà máy Jelly Belly ở Vacaville hoặc cửa hàng Macy ở quảng trường Union.
Tìm hiểu: những món quà độc đáo bạn nên nghĩ tới ngay khi book vé máy bay đi los angeles.
Socola Ghirardelli
Hãng socola nổi tiếng Ghirardelli đã chưa có một nhà máy sản xuất Socola ở San Francisco nhưng Socola của Ghirardelli đã kịp trở thành một loại bánh kẹo nổi tiếng để du khách và người dân địa phương mua về thưởng thức, làm quà. Tại các chuỗi của hàng của Ghirardelli có những Socola và các gói quà tặng và những mặt hàng độc đáo, bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác. Du hách cũng có thể tìm kiếm socola của Ghirardelli ở khắp các cửa hàng của Walgreen khắp San Francisco.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.