Mountain View

Những chú ý khi du hý Thái Lan vào tháng 10 bạn không được quyên

Thái Lan – Xứ sở chùa vàng nên họ rất coi trọng cái linh thiêng. Vì thế nếu bạn đến với Thái Lan vào bất cứ dịp nào trong năm thì cũng nên với sự thận trọng trong công đoạn du ngoại tại đây, nhất là vào dịp tháng 10 để không phạm phải các tối kị về văn hóa cũng như con người nơi đây. Lí do tại sao thì hãy cùng với phòng vé Aivivu Đánh giá trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Sự kiện văn hóa tại Thái Lan vào tháng 10

Lễ hỏa táng cố nhà Vua Bhumibol Adulyadej


Vào tháng 10 người dân Thái Lan sẽ diễn ra một sự kiện chậm tiến độ là tiến hành lễ hỏa mai táng cố nhà Vua Bhumibol Adulyadej. Ông là vị vua trị vì quốc gia Thái Lan trong suốt thời kì dài, sở hữu thể đề cập là dài nhất vào ông ra đi ở tuổi 88 vào ngày 13/10/2016. Do vậy mà hàng năm cứ vào dịp tháng 10 là chính phủ Thái Lan lại doanh nghiệp lễ hỏa chôn cất như một hình thức để hoài tưởng tới công ơn của cố nhà vua Bhumibol Adulyadej này.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thái lan để tham gia lễ nghi chính thức được diễn ra kể từ ngày 25-29/10, trong Đó ngày 26/10 là ngày hỏa an táng hoàng phái và mọi người sẽ được nghỉ lễ. Trong ngày lễ này Chính phủ Thái Lan đã chi trả hồ hết cho tổng giá thành lên đến 3 tỉ baht (khoảng 91 triệu USD) cho tang lễ này. Một Thống kê khá ấn tượng phải không Cả nhà.

các chú ý khi du hý Thái Lan vào tháng 10:

nếu bạn có sắm vé tàu bay tết 2018 Vietnam Airline từ Hà Nội đi Thái Lan du hý thì hãy nhớ 1 vài lưu ý mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây để chuyến du lịch có thể diễn ra thấp đẹp hơn.

do đó khi du khách đến mang Thái Lan vào các dịp tháng 10 này thì hãy nên cẩn trọng hơn về vấn đề ăn mặc đi lại và cả lời đề cập tại các nơi công cùng, để hạn chế phạm phải những điều lệ, các cấm kị tối thiếu tại đất nước này, đặc thù trong ngày hỏa an táng thì mọi thứ lại cần diễn ra trọng thể và lịch sự hơn.


Chú ý về y phục trong lễ hỏa an táng

Và trong những ngày này họ sẽ trợ thời ngừng hoạt động của Hoàng Cung và chùa Phật Ngọc trợ thời đóng cửa từ 01-29/10. Casino hay trận chiến Muay Thái cũng tạm dừng hoạt động cho đến hết tháng 10. Chỉ có các trung tâm sắm mua thương mại và những khu vui chơi giải trí khác vấn hoạt động thông thường.

Và bên cạnh đó thì lúc bạn đến có Thái Lan vào dịp này thì bạn sẽ được miễn phí tiền lúc bạn tiêu dùng các phương tiện liên lạc. Vậy nên hãy nhớ rõ điều này để không bị mất tiền oan. Do lễ hỏa chôn cất sẽ được tổ chức tại Sanam Luang nên một số cung các con phố phụ cận nơi đây cũng sẽ bị đóng, bị cấm tạm bợ trong vài ngày Đó. Nên du khách cần cân đề cập và hỏi rõ hưỡng dân viên du hý để không bị mất công đi đến đây.

rốt cục ví như bạn không muốn gặp rắc rối với cảnh sát thì rẻ hết nên tôn trọng con người và các nét văn hóa nơi đây, tránh khiến cho loạn hay bảo thủ quan điểm cá nhân mà cho cảnh sát phận ý. Bạn mang thể sẽ mất cả chyến du hý của mình chỉ vì tội gây mất quy trình nơi công cùng cùng có phổ quát tội danh khác mà bạn sẽ phải gánh chịu.

Phòng vé Aivivu kỳ vọng sở hữu sự san sẻ này của chúng tôi thì bạn đã sở hữu những tri thức cùng các lưu ý một mực cho việc thăm quan Thái Lan vào dịp tháng 10 này. Hoặc nếu bạn cảm thấy thật rắc rối cho các điều này thì bạn sở hữu thể đổi chuyến bay của bạn tới sở hữu những nước khác để sở hữu thể hưởng thụ chuyến du hý của mình vui vẻ hơn như tậu vé máy bay tết 2018 đến Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.