Mountain View

Tiramisu - đỉnh cao của món tráng miệng Ý

Người Ý nói chung ít có thói quen chia sẻ và thưởng thức món tráng miệng theo kiểu “cộng đồng” nên chiếc bánh tiramisu cỡ lớn vẫn phải được chia thành từng phần nhỏ riêng biệt trong bữa ăn trước khi trao cho thực khách thưởng thức.
Nhắc đến tráng miệng Ý mà bỏ sót bánh tiramisu thì quả là thiếu sót trầm trọng, bởi đây là món ngọt đẳng cấp của ẩm thực Ý, được liệt kê trong danh sách món ăn phổ biến nhất trong các nhà hàng Âu trên thế giới. Thành phần chính của bánh tiramisu gồm phô mai dẻo mascarpone, trứng, đường vàng, marsala (một loại rượu vang nhẹ của Ý, có thể thay thế bằng rượu rhum).

CLICK CHỌN NGAY VE MAY BAY DI Y GIÁ TỐT CHỈ CÓ TẠI VIETNAM AIRLINES
Món bánh này vừa có được sự mềm mại như tan chảy trên đầu lưỡi của bánh flan, vừa mang vị xốp của bánh gatô. Ở Ý, tiramisu là món bánh tình yêu nhờ sự ngọt ngào và cách chế biến công phu, bởi người đầu bếp phải để hết tâm trí vào thì hương vị bánh mới thăng hoa, như chính ý nghĩa tên gọi của bánh - “Hãy nghĩ đến tôi”.
Ăn tiramisu không thể thiếu tách cà phê đậm phong cách Ý. Ngon nhất là cà phê pha bằng phin đen đặc theo truyền thống, thường được người Ý dùng khi kết thúc bữa ăn.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.