Mountain View

Khách tham quan đập đầu cá sấu đến chết trong vườn thú

Một con cá sấu trong vườn thú Belvedere (Tusinia) chết vì xuất huyết não sau khi khách tham quan dùng đá tảng để ghè đầu nó.

Đặt ve may bay di My giá rẻ từ Việt Nam tại đây.

Amor Ennaifer, bác sĩ thú y của vườn thú Belvedere cho hay con cá sấu chết sau khi bị đập hai tảng đá lớn vào đầu ngày 28/2, AFP dẫn lời.
Amor nói: "Thật khủng khiếp. Bạn không thể tưởng tượng được những con vật phải chịu đựng thế nào khi gặp một số du khách như vậy. Người dân thành phố thì vứt rác và túi nilon bừa bãi. Họ còn ném đá vào sư tử và hà mã".Bác sĩ này cho biết vườn thú có nhiều bảng chỉ dẫn nhưng không thể ngăn hành động xấu từ khách tham quan, đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ của các trường học. Có hơn 150 loài được nuôi nhốt, vườn thú không thể cử người canh gác trước mỗi chuồng. Anh cho rằng mọi người cần ý thức về việc coi trọng những con thú.
Con cá sấu chết vì xuất huyết não ( ảnh: minh họa )


Chính quyền thành phố Tunis (Tusinia) đăng tải bức ảnh con cá sấu nằm chết trên nền cạnh một hòn đá lớn lên trang Facebook, kèm mô tả rằng con vật không qua khỏi do xuất huyết não và nhận định hành động của nhóm khách trên là "man rợ".

Năm ngoái, vườn thú Belvedere từng gây tranh cãi về những bức ảnh rác tràn ngập trong khuôn viên. Ban quản lý cho rằng chính khách tham quan đã gây ra "tình trạng thảm họa" này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam để có vé đi Đà Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada…, từ Việt Nam với giá rẻ bạn nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.