Mountain View

Du khách bị thương nặng do chuông đồng khổng lồ rơi trúng

Chiếc chuông đồng khổng lồ ở đền Tĩnh An, Thượng Hải, Trung Quốc rơi, đè xuống chân một nữ du khách khiến người này bị thương nặng.

Đặt ve may bay di Trung Quoc tại đây.Bức ảnh vụ tai nạn nhanh chóng được chia sẻ trên Weibo ngày 5/3. Chiếc chuông đồng khổng lồ đột nhiên bị rơi ở đền Tĩnh An, Thượng Hải vào buổi sáng, khiến một phụ nữ mắc kẹt và bị thương nghiêm trọng, Beijing News đưa tin.


Xem thêm => ve may bay di My giá rẻ từ Việt Nam 


Người phụ nữ vẫn chưa được xác định rõ danh tính. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các nhân viên cứu hộ đã lập tức đến giải cứu. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện đề phẫu thuật chân sau đó.Đây không phải lần đầu xảy ra hiện tượng chuông rơi vào người ở Trung Quốc. Năm 2013, một người đàn ông bị chuông nặng 2 tấn rơi trúng người khi đến thăm một khu di tích ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, miền đông nước này. May mắn, người đàn ông này chỉ bị nhốt bên trong và được giải cứu sau 5 phút sau đó.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất từ Việt Nam của China Southern Airlines bạn nhé.  

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.