Mountain View

Trai ế tại Nhật Bản lập hội phá Valentine

Những người đàn ông độc thân ở Nhật Bản tham gia biểu tình tại Tokyo với mong muốn phá ngày lễ tình nhân và ngăn cản việc các cặp đôi thể hiện tình cảm nơi công cộng.


Đặt ve may bay di Nhat Ban tại đây


Khi các đôi tình nhân ở Nhật Bản đang bận rộn chuẩn bị cho ngày Valentine (14/2), một nhóm thanh niên tại quốc gia này đã biểu tình và yêu cầu chấm dứt việc thể hiện tình cảm nơi công cộng. Họ tự xưng là hội Kakuhido, hay Liên minh Đàn ông mà Phụ nữ không bị hấp dẫn."Việc thể hiện tình yêu công khai này khiến chúng tôi cảm thấy thật tệ. Điều này không thể tha thứ được", một thành viên cho biết. Ảnh: South China Morning Post

Các thành viên Kakuhido cho rằng việc cả quốc gia đưa tin cộng với việc đôi lứa thể hiện tình yêu trong ngày này khiến người độc thân cảm thấy đau lòng, China Daily đưa tin ngày 13/2.

Akimoto, một thành viên 33 tuổi trong nhóm, cho biết: "Việc nhận được chocolate theo truyền thống đồng nghĩa với việc bạn luôn phải ganh đua. Bạn sẽ bị đánh giá dựa trên số lượng quà mình nhận được. Đó chỉ là chiến lược của nhà kinh doanh. Thật nực cười".Xem thêm => Ve may bay di Trung Quoc tại đây


"Thời gian gần đây, có nhiều người đón Giáng sinh một mình. Phụ nữ cũng bắt đầu mệt mỏi với ngày Valentine. Chúng tôi tin rằng qua các cuộc biểu tình của mình có thể làm thay đổi xã hội", Akimoto nói. Anh cũng cho biết, mục tiêu sắp tới của hội sẽ là biểu tình dịp Halloween.


Tại Nhật Bản, vào ngày Valentine, nhiều phụ nữ đổ xô đi mua chocolate để tặng người yêu, bạn đời hoặc đồng nghiệp nam của mình theo truyền thống.Vào ngày Valentine trắng (14/3), những người đàn ông sẽ đáp lễ bằng cách mua quà tặng phụ nữ. Đây là một sáng kiến của các nhà sản xuất bánh kẹo nhằm tăng doanh thu từ năm 1980.


Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng suy giảm dân số vì các cặp vợ chồng không muốn sex, hoặc không có thời gian cho chuyện chăn gối. Chính phủ đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp khuyến khích người dân sinh con.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi Nhạt Bản, Hàn Quốc.., với giá ưu đãi nhất của Vietnam Airlines hãy liên hệ tại đây bạn nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.