Mountain View

Gã độc hành nước Mỹ và cái kết bi thảm

Những người thợ săn đã tìm thấy xác Christopher McCandless trong túi ngủ trên xe bus bỏ hoang, sau hành trình khám phá trong rừng mà không có la bàn.


Đặt ve may bay di My tại đây.


Trong hơn 2 thập kỷ qua, Christopher McCandless (hay Alexander Supertramp) là cái tên gợi cảm hứng du lịch và khám phá thiên nhiên cho nhiều người trẻ - những người muốn khám phá thiên nhiên hoang dã và ẩn mình trong đó như một trải nghiệm của cuộc sống.


Trong nhiều năm tuổi trẻ, Christopher thường mơ về một Alaska Odyssey cho riêng mình, nơi anh có thể sống và tránh xa nền văn minh nhân loại.


Năm 1986, Christopher bắt đầu cho chuyến du lịch lớn đầu tiên trong đời. Anh đi khắp đất nước và tới Đại học Emory chỉ 2 ngày trước khi kỳ học mùa thu bắt đầu. Các thầy cô từng nhận xét rằng Christopher là một người có ý chí rất mạnh. Thời điểm đó, anh đã có ý muốn cách ly khỏi xã hội một thời gian để sống cô độc. Christopher cũng bị ảnh hưởng mạnh bởi Jack London, Lev Tolstoy hay Henry David Thoreau.
Xem thêm => khuyễn mãi Singapore Airlines tại đâyNăm 1990, sau khi tốt nghiệp, Christopher quyên 24.000 USD trong số 47.000 USD tiền được gia đình cung cấp khi học đại học cho tổ chức Oxfarm, và bắt đầu đi lang thang dưới cái tên Alexander Supertramp.

Anh đã đi du lịch tới Arizona, California, South Dakota. Phần lớn thời gian, anh sống như kẻ không nhà, không tiền, không tiếp xúc với mọi người. Anh tự tìm thức ăn và không có quá nhiều vật dụng. Alex cũng đã chèo thuyền qua những khu vực xa xôi của sông Colorado.


Anh cảm thấy kiêu hãnh khi sống với những trang thiết bị tối thiểu, ít có sự chuẩn bị trước.
Tháng 4/1992, anh đi nhờ xe tới Fairbanks, Alaska. Jim Gallien, người đã cho anh đi nhờ xe từ Fairbanks tới Stampede Trail, nhớ lại mình từng lo lắng về chàng trai trẻ, vì anh không có những vật dụng tối thiểu như la bàn. Thậm chí Alex cũng không có kinh nghiệm để sống trong rừng cây. Nhưng khi được người khác thuyết phục trở về với thế giới văn minh, chàng trai 24 tuổi năm ấy vẫn kiên quyết từ chối.

Hơn 4 tháng sau đó, người ta đã tìm thấy Alex bỏ mạng trong một chiếc xe bus cũ nát, tồi tàn mang số hiệu 142 trong rừng quốc gia Denali, bang Alaska.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi Mỹ, Canada, Úc…, của Singapore Airlines từ Việt Nam tại đây với giá ưu đãi nhất bạn nhé. 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.