Mountain View

Những bức ảnh khiến du khách bật cười khi xem lại

Trang Imgur vừa liệt kê những bức ảnh mà chủ nhân của chúng khi xem lại đều cảm thấy phì cười bởi sự xuất hiện của những kẻ "không mời mà đến",

Đại lý Korean Air chính thức tại Việt Nam.Khi xem bức ảnh này nhiều du khách thừa nhận họ chú ý đến người "chụp ké" phía sau hơn là thân hình chuẩn của cô gái đang tạo dáng.Còn với người phụ nữ này, có lẽ đây là bức ảnh lưu niệm đáng chán nhất.

Dù có tạo dáng gợi cảm đến mấy, người xem đều bị thu hút bởi người đàn ông hài hước phía sau hơn là cô gái với bộ bikini màu vàng.

Bức ảnh này được chụp tại California, Mỹ.Xem thêm => Đặt ve may bay di Canada tại đây. 


Khi xem lại bức ảnh này, tất cả đều bị thu hút bởi nhân vật lao xe đâm vào cột đèn ở bên phải hơn "chính chủ" đứng bên trái.


Nhiều người cho biết, cặp du khách này rất đẹp đôi. Nhưng điều khiến họ chú ý đến bức ảnh này lại là người bồi bàn ở phía bên trái.Hai người đàn ông đã rất bất ngờ khi xem lại tấm ảnh chụp này, và họ thừa nhận đã bị người phụ nữ áo đen đứng sau phá hỏng bối cảnh.


Bức ảnh nổi tiếng này được chụp vào năm 2012, tại quần đảo Cayman. Ba du khách là Sarah Bourland, Natalie Zaysoff và Kendall Harlanin đã rất sợ hãi khi bị con cá đuối bất ngờ ôm từ phía sau.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có những chuyến du lịch hấp dẫn với hãng hàng không Korean Air đại lý chính thức tại Việt Nam như ve may bay di My, Hàn Quốc..., 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.