Mountain View

Bứcc ảnh chụp trộm tố cáo kẻ móc túi

Tưởng có thể trốn thoát sau khi trộm điện thoại đắt tiền của một cô gái trên đường, tên móc túi ở Hà Nam, Trung Quốc không thể ngờ mình bị bắt 3 ngày sau đó.

Đặt ve may bay di My, Nhật Bản...,  từ Việt Nam tại đây.


Jia và bạn có chuyến du lịch tới tỉnh Hà Nam. Người bạn của cô có sở thích chụp trộm những bức ảnh khiến Jia phải xấu hổ. Khi cô đang ăn vặt trên phố vào ngày 3/2, người bạn vô tình chụp được cảnh một tên móc túi đang trộm điện thoại, Shanghaiist đưa tin.Khoảnh khắc tên trộm đang móc túi Jia được ghi lại. Ảnh: Shanghaiist

Hai cô gái lập tức trình báo cảnh sát thành phố Chu Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Cảnh sát nhanh chóng dựa vào các bức ảnh hai cô gái cung cấp để tìm manh mối. Sau 3 ngày, tên trộm bị bắt.


Jia chia sẻ: "Bạn tôi luôn chụp trộm vào những khoảnh khắc khiến tôi phải xấu hổ. Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi các bức ảnh này giúp chúng tôi tìm ra kẻ móc túi".Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di My, Trung Quốc, Nhật Bản….  cùng với China Airlines đại lý chính thức tại Việt Nam bạn nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.