Mountain View

Du khách tìm cách mở cửa máy bay ở độ cao trên 12.000m

Hành động mở cửa máy bay của nam du khách ở độ cao hơn 12.000m đã được phi hành đoàn ngăn lại kịp thời và không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

Đặt ve may bay di Uc tại đây

Sự việc xảy ra trên chuyến bay Airbus A380 số hiệu QF12 của hãng hàng không Qantas xuất phát từ Los Angeles (Mỹ) tới Sydney (Australia). Du khách Mỹ tên là Manuel Gonzalez đã cố gắng mở cửa máy bay ở độ cao 12.000 m trên khoảng không giữa biển Thái Bình Dương, Stuff đưa tin ngày 31/1.

Mở cửa máy bay là một trong những hành động nguy hiểm nhất, đe dọa an toàn bay

Các thành viên trong phi hành đoàn đã nhanh chóng ngăn chặn du khách này, đưa Gonzalez trở về chỗ ngồi và canh chừng cho đến khi máy bay hạ cánh an toàn.

Manuel Gonzalez đã được giao cho cảnh sát liên bang Australia ngay sau khi máy bay hạ cánh. Theo luật pháp Australia, hành động gây nguy hiểm cho an toàn bay có thể bị phạt đến 10 năm tù. Tòa án đang điều tra nguyên nhân hành động này. Mức phạt sẽ dựa trên việc xem xét đây là hành động tự tử, cố tình làm hại hành khách trên máy bay hay yếu tố thần kinh.

Hiện Gonzalez hiện tại vẫn bị giam, và sẽ xuất hiện trong phiên tòa ngày 15/3.


Để có vé đi Úc, ve may bay di My hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam để dược tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.