Mountain View

Góc tối bên dưới ánh đèn hoa lệ của Las Vegas

Bên cạnh những sòng bạc xa hoa, Las Vegas còn có những góc khuất không nhiều người biết về một bộ phận người nghèo tại đây.

Đặt ve may bay di My tại đây.Christian Lutz, nhiếp ảnh gia Thụy Sĩ, cho ra mắt bộ sưu tập mang tên "Insert Coins" về những người lang thang trên đường của thành phố tội lỗi.


Las Vegas được biết đến với sự xa hoa, tráng lệ của giới nhà giàu, một thành phố không bao giờ ngủ. 

Bên cạnh những ván bài lật ngửa trong các casino, sự xa hoa hay ánh đèn rực rỡ là mảng tối của Las Vegas trải dài trên khắp các con phố lạnh lẽo.


Xem thêm => Ve may bay Asiana Airlines di My tại đâyTuy có đến 120 sòng bạc trong toàn thành phố nhưng tỉ lệ thất nghiệp ở Las Vegas chiếm 14% dân số lao động.


7.500 người vô gia cư của Las Vegas nằm vạ vật trên nền đất lạnh trong những con phố chưa bao giờ thiếu ánh đèn.

Hệ thống cống rãnh của thành phố là "ngôi nhà ấm áp" của những người cơ nhỡ, trừ đại lộ Las Vegas.

Hơn một phần tư số người vô gia cư là trẻ em mồ côi hoặc sống cùng gia đình cũng theo lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.
Xem thêm => Khuyễn mãi Thai Airways tại đây

Những nhân viên thôi việc tại các sòng bạc cũng phải lăn lộn kiếm sống trên từng ô đất của Las Vegas.

Trên đường phố Las Vegas không hiếm người phải cải trang thành những nhân vật hoạt hình hay là người kỳ dị để làm du khách hài lòng và cho tiền.


Christian Lutz chia sẻ: “Bộ ảnh này giống như một lối thoát. Tôi đã ngắm lại nó rất nhiều lần và thấy rõ vai trò kể chuyện của mình trong từng bức ảnh. Cuối cùng, tôi mong rằng mình đã truyền tải tới người xem một câu chuyện nhân văn”.Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé đi Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan……. với giá ưu đãi nhất của hãng hàng không Eva Air bạn nhé. 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.