Mountain View

Thành phố nhỏ nhưng cái gì cũng to ở Mỹ

Casey chỉ là một thành phố nhỏ, với diện tích 6 km2, nhưng ở đây có rất nhiều công trình được xây với kích thước khổng lồ.

Cùng Korean Air để khám phá nước Mỹ bạn nhé.Với diện tích gần 6 km2, Casey là một trong những thành phố có diện tích nhỏ nhất bang Illinois và trên toàn nước Mỹ. Dân số nơi đây vào khoảng 3.000 người, theo Amusing.


Tuy vậy, Casey lại được nhiều người biết đến là ngôi nhà của những tác phẩm hoành tráng nhất trên thế giới.


Đến với Casey, du khách có thể bắt gặp rất nhiều tác phẩm to lớn được đặt ngay hai bên đường. Các công trình đó gồm chuông gió, ghế xích đu, kim đan và cuộn len, thùng thư, đôi giày gỗ, đồng xu, lồng chim, thước đo, bút chì...


8 trong số các tác phẩm này đã được sách kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận. Đằng sau các công trình này đều gắn liền với một cái tên: Jim Bolin.


Xem thêm => Siêu khuyễn mãi Tiger Airways giá cực rẻ tại đây.

Bolin khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ, được dựng ngay trong gara để ôtô của gia đình. Ngày nay, ông đã trở phó chủ tịch của một doanh nghiệp lớn. Vào cuối những năm 2000, đứng trước tình hình kinh tế suy thoái của cả nước, Bolin đã nghĩ ra cách để thu hút khách du lịch, vực dậy nền kinh tế địa phương.


Với những tác phẩm khổng lồ này, Casey đã thu hút được đông đảo du khách ghé thăm.


Mỗi ngày, có hàng trăm lượt khách ghé thăm chiếc giày gỗ khổng lồ ở đây. Họ thậm chí còn ném tiền xu vào đây để nhận về may mắn. Số tiền thu được từ các công tình này sẽ được chuyển đến một quỹ của địa phương


Bolin dự định trong thời gian tới sẽ xây thêm một chiếc búa, một con ngựa bập bênh, câu lạc bộ golf để thu hút các gia đình có trẻ nhỏ. Tất cả tác phẩm này cũng sẽ được xây với kích thước khổng lồ.

Để có ve may bay di My, Canada, Hàn Quốc, Hawai…,  với giá ưu đãi từ Việt Nam hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý chính thức của Korean Air tại Việt Nam cùng bạn khám phá đất nước này nhé. 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.