Mountain View

Giếng địa ngục an toàn trên biển của Mỹ

Giếng thần Sấm trên biển Thái Bình Dương được biết đến với tên gọi "cửa địa ngục", nhưng trên thực tế nơi này được đánh giá là an toàn khi chỉ với độ sâu là 6 m. Ve may bay di My cùng bạn để tìm hiểu thêm về địa điểm đặc biệt này.Giếng thần Sấm (Well's Thor) là một điểm đến hút khách tại bang Oregon, Mỹ bởi kết cấu đặc biệt của nó. Đây là miệng giếng khổng lồ nằm trên một mỏm đá vươn ra biển Thái Bình Dương và đủ sức nuốt chửng một con thuyền. Do đó, hố nước khổng lồ giữa biển này còn được biết đến với tên gọi Cửa địa ngục

Từ xa nhìn lại, giếng như một nơi hút hết nước của biển cả. Khi thủy triều lên cao, sóng sẽ tràn vào lấp đầy hố này. Sau đó, nước tràn ngược ra rồi lại chảy vào, khiến nhiều người có cảm tưởng giếng như đang hút nước liên tục.(Xem thêm => Vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không  Asiana Airlines)

Khoảnh khắc nước tràn vào hố và bắn tung bọt trắng xóa được nhiều du khách đánh giá là "ngoạn mục" và "nghẹt thở". Tuy nhiên, các nhà khoa học đã trấn an rằng, dù có tên gọi là cổng địa ngục, nhưng giếng thần Sấm lại khá hiền lành so với tên gọi.

Giếng chỉ sâu 6 m, và với mực nước này, nơi đây được đánh giá là an toàn nếu các tàu bè bị mắc cạn.Được đánh giá là an toàn với tàu thuyền nhưng nhiếp ảnh gia Darren White cho rằng nếu con người bị rơi xuống hố này chắc chắn sẽ rất nguy hiểm và không còn đường sống sót
Tuy vậy, chụp được vẻ đẹp lúc giếng thần Sấm hút nước mạnh mẽ nhất vẫn luôn là niềm mong muốn của nhiều nhiếp ảnh gia

Ngày nay, nơi đây thu hút hàng nghìn lượt khách tới thăm mỗi năm. Giếng thần Thor ban đầu có thể là một hang biển, phần trần hang bị sụp xuống và bị nước biển xói mòn, tạo thành hố sâu giữa biển như hiện nay

Họ thường đứng gần miệng hố khi thủy triều rút xuống nhưng có lời khuyên là  mọi người không nên đứng quá gần miệng giếng để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những điều thú vị cũng như lưu ý khi bạn có dịp đến đây tham quan du lịch cùng vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Korean Air.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.