Mountain View

Cảnh đẹp trên thế giới làm du khách quên lối về

Ốc đảo giữa sa mạc Peru, hay hồ Lake Hiller ở Úc…, đó là các điểm đến đã quyến rũ du khách từ những bước chân đầu tiên. Dai ly Korean Air

Lake Hillier,Hãy tưởng tượng về những bãi biển được bao bọc bởi rừng bạch đàn cạnh hồ nước có màu hồng nhất trên thế giới. Hillier là hồ nằm ở đảo Giữa, (Middle Island), thuộc miền tây nam Australia. Cách duy nhất để du khách tới đây là đi máy bay.
Hồ được phát hiện vào năm 1802, nước của nó giữ được màu hồng quanh năm. Mọi người cho rằng, lý do là tảo, rong biển và các vi sinh vật nhưng các nghiên cứu khoa học không khẳng định được điều này. Vì thế vẫn chưa ai biết tại sao nước hồ màu luôn hồng. 

Đông Xuyên, Trung Quốc


Đông Xuyên là vùng thung lũng đất đỏ nằm ở phía tây nam Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam. Vì đặc điểm xa xôi, hẻo lánh mà nơi này hầu như chưa xuất hiện trên bản đồ du lịch của Trung Quốc. Đông Xuyên được phát hiện vào giữa những năm 1990. Đất ở đây đỏ vì tập trung nhiều khoáng chất và hóa thạch. 
(Xem thêm => Ve may bay di Trung Quoc của Vietnam Airlines)


Huacachina, PeruHuacachina là một thị trấn nằm ở ốc đảo giữa sa mạc rộng lớn. Di chuyển từ thủ đô Lima tới đây khoảng 5 tiếng. Dân số thị trấn chỉ khoảng 200 người, vì vậy bạn có thể tận hưởng cuộc sống tách biệt với thế giới bên ngoài.

Playa de Amor, đảo Marieta, MexicoNơi đây còn được gọi là "bãi biển ẩn mình" (Hidden Beach) với nguồn nước trong và rất nhiều chim làm tổ xung quanh. Chỉ có cách đi thuyền mới tới được thiên đường biển này, sau khi đi xuyên các hang động bạn sẽ khám phá ra một bãi biển đẹp đến ngỡ ngàng nằm sâu bên trong hòn đảo. 


Las Lajas Sanctuary, ColombiaNhà thờ Las Lajas nằm ở hẻm núi thuộc biên giới Colombia và Ecuador. Công trình xây theo phong cách kiến trúc tân Gothic, bên trong được trang hoàng rất tráng lệ. Phía dưới nhà thờ khoảng 45 m là một dòng sông, những con suối và rất nhiều đá.

Trên đây là những địa chỉ du lịch rất nổi tiếng về cảnh đẹp, và sự thân thiện của người dân địa phương.
Ve may bay di My tại đây.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.